OLE777_Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano

du-doan-cadiz-vs-rayo-vallecano-22-10-2022
77 / 100

Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano cho trận đấu hôm Chủ nhật tại Segunda Division. Đội đầu bảng Cadiz có lợi thế sân nhà trước Rayo Vallecano nhưng vẫn sẽ phải trải qua 90 phút khó khăn vào Chủ nhật. Đọc tiếp tất cả các dự đoán và mẹo cá cược miễn phí của OLE777. Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano cho trận đấu hôm Chủ nhật tại Segunda Division.

Tin tức về đội Cadiz và Rayo Vallecano – Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano

Cadiz đứng đầu bảng Segunda Division với một điểm trước Real Zaragoza sau trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật trên sân Lugo, trong khi Rayo Vallecano giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Albacete và ngồi ngoài 3 điểm trong trận play-off tiến vào trận đấu này cuộc đụng độ cuối tuần.

Tin tức về đội Cadiz và Rayo Vallecano
Tin tức về đội Cadiz và Rayo Vallecano

Đội chủ nhà chỉ thua 1 trong 7 trận gần nhất trước Rayo Vallecano và đang có phong độ tốt trên sân nhà mùa này, thắng 9, hòa 5 và chỉ thua 2 tại Estadio Ramón de Carranza. Đội khách đã gặp khó khăn trong chuyến đi của mình, chỉ giành được hai chiến thắng, nhưng chỉ để thua ba lần trên sân khách và có mười trận đấu kết thúc trong bế tắc.

Dự đoán của chúng tôi về việc đặt cược cơ hội kép cho đội chủ nhà có liên quan rất nhiều đến tất cả những trận hòa mà đội khách đã kiếm được trên đường cũng như thực tế là năm trong bảy lần chạm trán gần đây nhất của bộ đôi này đều kết thúc không có kết quả. Tuy nhiên, dự đoán của SOI KÈO Ole777 cho tỷ số cuối cùng vào Chủ nhật là 1-0 cho Cadiz do đội chủ nhà ghi trung bình 2,07 điểm mỗi trận trên sân nhà, ghi trung bình 1,60 bàn và chỉ để thủng lưới 0,93 bàn, và vượt trội hơn Rayo về mọi mặt. xa mùa này.

Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano
Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano

Dưới 2,5 bàn thắng đã được ghi trong 53% số trận đấu trên sân nhà của đội chủ nhà và 67% số trận đấu trên sân khách của đội khách, điều này ủng hộ dự đoán của chúng tôi về 90 phút có tỷ lệ ghi bàn thấp vào Chủ nhật. Cadiz đã giữ sạch lưới trong 40% trận đấu trên sân nhà của họ mùa này và chính xác 1 bàn thắng được ghi trong 20% ​​trong số 15 trận đấu đó tại Estadio Ramón de Carranza, điều này hoàn toàn phù hợp với dự đoán của chúng tôi cho cuộc đụng độ vào Chủ nhật.

Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano
Dự đoán Cadiz vs Rayo Vallecano

3 lý do tại sao trận đấu này sẽ kết thúc với đội chủ nhà thắng

  • Cadiz chỉ thua 1 trong 7 trận gần nhất trước Rayo Vallecano
  • Cadiz mới chỉ để thua 2 lần trên sân nhà mùa này.
  • Rayo Vallecano mới chỉ thắng hai lần trên đường ở mùa giải này.