OLE777_Dự đoán Freiburg-Augsburg

Dự đoán Freiburg - Augsburg
82 / 100

Trên đất khách, Freiburg sẽ tung ra đội hình tốt nhất gặp Augsburg đối thủ của anh trong ngày hôm nay, trong khuôn khổ trận đấu Bundesliga diễn ra vào thứ bảy này. Kiểm tra tất cả các mẹo, số liệu thống kê và thăm dò trước trận đấu của OLE777 bên dưới Dự đoán Freiburg-Augsburg (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Freiburg  – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Freiburg bước vào cuộc chạm trán này sau trận hòa trước đó của họ với Eintracht Frankfurt ở Bundesliga với tỷ số 1-1.

Ở trận đấu trước, Fribourg có tỷ lệ cầm bóng lên tới 44% và thực hiện 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Matthias Ginter (47′) là người ghi bàn duy nhất cho Fribourg. Đối thủ của họ, Eintracht Frankfurt, có 5 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Randal Kolo Muani (42′) đã ghi bàn thắng cho Eintracht Frankfurt.

Freiburg  - Dự đoán Freiburg-Augsburg
Freiburg  – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Gần đây, các cuộc họp mà Freiburg tham gia hóa ra rất hấp dẫn. Những điều này phù hợp với dự báo, cụ thể là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Chỉ tính riêng trong 6 trận gần đây của Freiburg, cả 2 bên đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn/trận), trong đó có 9 bàn được ghi công cho Freiburg.

Trước cuộc đối đầu này, Freiburg:

  • Đã không để thua Augsburg trong 8 lần đối đầu gần nhất. Một loạt tuyệt vời thực sự.
  • Đã không bị đánh bại trong 7 trận sân nhà trước đó của họ.

Augsburg – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Augsburg đang chuẩn bị đội hình cho cuộc đọ sức này sau khi giành chiến thắng trước Borussia Mönchengladbach với tỷ số 1-0 ở Bundesliga trong trận đấu gần nhất.

Ở trận đấu trước, Augsburg có tỷ lệ cầm bóng là 44% và thực hiện 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Mërgim Berisha (82′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Augsburg. Đối thủ của họ, Borussia Mönchengladbach, có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, với tổng cộng 11 bàn thua. Hàng phòng ngự, Augsburg gặp khó khăn rõ ràng. Rõ ràng, quy tắc này không nhất thiết phải áp dụng‌ trong cuộc hẹn này.

Phân tích các kết quả trước đó cho thấy Augsburg:

  • Không có chiến thắng nào trước Freiburg trong 7 trận sân khách trước đó. Một bộ truyện rất tệ.
  • Đã không thành công trên sân khách trong 4 trận đấu trước đó của họ.
Augsburg - Dự đoán Freiburg-Augsburg
Augsburg – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Trận đấu – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Nếu phân tích các kết quả trước đó giữa hai câu lạc bộ này, tính đến ngày 15/02/2020, chúng ta nhận thấy rằng những cuộc đọ sức này không hề tốt cho Augsburg khi không thể giành được một chiến thắng nào trong khi Freiburg đã thể hiện khoảng cách giữa họ và là đội giành chiến thắng đội trong 67 phần trăm của các trò chơi đó.

Tổng cộng, hai đội này đã nâng tổng số bàn thắng lên 16 bàn trong giai đoạn này, được chia như sau: 13 bàn do công của Freiburg và 3 bàn do công của Augsburg. Điều này tương đương với trung bình 2,67 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đấu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu đầu tiên của Bundesliga ngày 08/06/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Augsburg 0-4 Freiburg.

Trong cuộc đọ sức này, Augsburg có tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Đối diện, Fribourg tung ra 19 cú sút trúng đích với 7 lần trúng đích. Michael Gregoritsch (46′), Vincenzo Grifo (48′), Matthias Ginter (61′) và Ritsu Dōan (78′) ghi bàn.

Bastian Dankert là trọng tài trận đấu.

Tin tức: Freiburg – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Vì đội hình của anh ấy khá chắc chắn nên Christian Streich, huấn luyện viên của Freiburg, chỉ gặp một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết liên quan đến tình trạng thể chất của đội mình. Roland Sallai sẽ ngồi dự bị. Ngoài cái sau, anh ấy có thể tin tưởng vào những cầu thủ còn lại của mình.

Tin tức: Freiburg - Dự đoán Freiburg-Augsburg
Tin tức: Freiburg – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Tin tức: Augsburg – Dự đoán Freiburg-Augsburg

Huấn luyện viên Enrico Maaßen của Augsburg có rất nhiều chấn thương trong đội hình của ông ấy. Andre Hahn, Iago, Tobias Strobl và Reece Oxford sẽ không có tên trên bảng điểm.

Dự đoán Freiburg-Augsburg

Ole777 tin rằng Fribourg chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội và ghi nhiều hơn một bàn vào lưới Augsburg, đội sẽ phải tung ra mọi lực cản để xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương. Do đó, chiến thắng 2-0 nghiêng về Freiburg là điều được dự đoán ở cuối trận.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán SOI KÈO của các nhà cái có sẵn trên thị trường, đối với cược “VND”, cược số tiền của bạn vào Freiburg cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình với 1,5 , cược ăn chia được trích dẫn là 4,5 và cược vào sự thành công của Augsburg bạn cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 6,5 . Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất bạn sẽ tìm thấy cho đến nay.