OLE777_Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Dự đoán trận đấu Manchester City - Aston Villa
82 / 100

Vào chủ nhật, trong cuộc đọ sức tại Premier League, Aston Villa sẽ làm khách trên sân của đối thủ Manchester City đội sẽ thi đấu trên sân nhà. Bạn có thể tìm thấy những dự đoán Manchester City-Aston Villa, thống kê và thăm dò của chúng tôi cho trận đấu bên dưới OLE777(bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Manchester City – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Sau khi để thua 0-1 trước Tottenham tại Premier League trong lần gặp nhau gần nhất, Manchester City sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

 

Manchester City - Dự đoán Manchester City-Aston Villa
Manchester City – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Ở trận đấu trước, Manchester City đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 64% và thực hiện 15 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Tottenham đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Harry Kane (15′) ghi bàn cho Tottenham.

Trong 6 trận gần đây nhất, Manchester City dưới thời Pep Guardiola đã ghi tổng cộng 9 bàn, tức là trung bình 1,5 bàn mỗi trận.

Thống kê mới nhất cho thấy Manchester City:

  • Đã không thua trong giải đấu trước Aston Villa trong 12 lần đối đầu trước đây của họ. Chuỗi trận bất bại kéo dài.
  • Đã không trải qua bất kỳ thất bại nào trong 3 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của mình.

Aston Villa – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Sau thất bại gần nhất trước Leicester City tại Premier League, Aston Villa sẽ cố gắng chuộc lỗi ở trận đấu này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Aston Villa có tỷ lệ cầm bóng lên tới 63% và tung ra 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Ollie Watkins (9′) ghi bàn cho Aston Villa. Đối diện, Leicester City tung ra 9 cú sút trong đó có 5 lần trúng đích. James Maddison (12′), Harry Souttar (32′ Phản lưới nhà), Kelechi Ịheanachọ (41′), Tetê (45′) và Dennis Praet (79′) ghi bàn cho Leicester City.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Aston Villa đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Aston Villa cũng ghi bàn trong mỗi cuộc đọ sức đó. Trong khoảng thời gian này, đội cũng để lọt lưới 8 bàn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tìm hiểu xem quy tắc tương tự có thực sự được xác minh trong cuộc họp tiếp theo hay không.

Trước trận đấu này, những con số thống kê cho thấy Aston Villa:

  • Không có trận thắng nào trước Manchester City trong 12 trận sân khách trước đó của họ. Một bộ truyện rất tệ.
  • Đã không ghi bất kỳ thất bại nào trong 3 trận sân khách gần nhất của họ.
Aston Villa - Dự đoán Manchester City-Aston Villa
Aston Villa – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Đối đầu – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Phân tích các trận đối đầu gần nhất tính đến ngày 01/03/2020, chúng tôi nhận thấy những cuộc đọ sức này diễn ra vô cùng khó khăn với Aston Villa khi không thể có nổi 1 bàn thắng trong khi Manchester City đã thể hiện hết khả năng của mình và giành chiến thắng với tỷ lệ lên tới 83%. của những trận đấu đó.

Cùng với nhau, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 18 bàn thắng trong những lần gặp nhau này, được chia nhỏ như sau: 12 bàn cho Manchester City và 6 bàn cho Aston Villa. Tức là trung bình 3 bàn/trận.

Tin tức: Manchester City – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Với cách tiếp cận của cuộc họp này, Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ bởi ông may mắn được gặp một đội bóng hoàn toàn hàng đầu.

Tin tức: Aston Villa – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

HLV Unai Emery của Aston Villa có rất nhiều chấn thương trong đội hình của ông. Bertrand Traoré và Diego Carlos sẽ không thể thi đấu trận này.

Tin tức: Aston Villa - Dự đoán Manchester City-Aston Villa
Tin tức: Aston Villa – Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Dự đoán Manchester City-Aston Villa

Có thể đặt cược an toàn rằng Aston Villa sẽ không thể dễ dàng tìm thấy khung thành trước đội bóng Manchester City dường như có thể áp đặt phần lớn trong trận đấu này. Do đó, Ole777 dự đoán Manchester City sẽ dẫn trước 3 bàn và tỷ số chung cuộc là 3-0 sau 90 phút.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo mức giá mà các nhà cái đưa ra hiện có trên thị trường, với mức cược “VND”, chọn Manchester City thắng ăn 1.25, cược hòa ăn 6.5 và cược Aston Villa thắng bạn sẽ được nhân lên gấp bội. tiền thắng bằng 12. Đây là những SOI KÈO tỷ lệ cược cạnh tranh nhất trên thị trường mà bạn có thể hưởng lợi vào lúc này.