Dự đoán Nottingham Forest vs Brentford trước cuộc đụng độ này tại Championship vào thứ Bảy. Rừng đặt thêm khổ khi đón Ong về. Đọc để xem trước trận đấu của Ole777 và các mẹo cá cược miễn phí.

du-doan-nottingham-forest-vs-brentford

  • Brentford chỉ thua ba trong số 17 trận đấu tại Championship mùa này
  • Nottingham Forest đã thua mười trận ở giải đấu 2020-21
  • Brentford đã giành chiến thắng đến con số không năm lần trong giải đấu này trong nhiệm kỳ này

Sự sụt giảm của Nottingham Forest tiếp tục diễn ra

Brentford bất bại trong mười trận đấu gần đây nhất tại Championship và cần phải vượt qua một đội Nottingham Forest đang mong muốn trụ hạng.

Những chú ong đã đánh bại Barnsley, QPR và Rotherham cũng như hòa với Blackburn và Derby trong 5 trận gần nhất, cho thấy họ có thể khẳng định sự vượt trội của mình trước những đội bóng yếu hơn.

Và Forest chắc chắn rơi vào trường hợp đó với chỉ ba chiến thắng trong 17 trận đấu tại Championship của họ trong nhiệm kỳ này, khiến họ chỉ xếp trên khu vực xuống hạng.

Bàn thắng thực sự là một vấn đề đối với đoàn quân của Chris Hughton, người chỉ ghi được 10 bàn trong mùa giải này. Các trận đấu của họ nhìn chung có hiệu suất ghi bàn thấp với 8 trận sân nhà chỉ ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và Brentford giành chiến thắng và dưới 3,5 bàn có thể là cách để chơi điều đó. Forest đã thua 2-0 trong ba lần trong sáu trận gần đây nhất của họ và Ole777 dự đoán Brentford sẽ giành chiến thắng với tỷ số đó.