OLE777_Dự đoán Preston North End-QPR

Dự đoán Preston North End - QPR
80 / 100

Vào thứ bảy tại giải đấu Championnat lần này, Preston North End sẽ là đội chủ nhà và trạm chán với QPR – đội sẽ sẽ khách trên sân đấu. Qua các ý kiến thăm dò, thống kê trước trận đấu của chúng tôi và đưa ra Dự đoán Preston North End-QPR tại đây OLE777.

Preston North End – Dự đoán Preston North End-QPR

Preston North End đã ghi bàn rất dễ dàng, họ đã ghi bàn trong cả 6 trận gần đây nhất của họ. Đội đã ghi được 13 bàn thắng trong khoảng thời gian này và cũng để thủng lưới 11 bàn. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì ở đây hay không.

Preston North End - Dự đoán Preston North End-QPR
Preston North End – Dự đoán Preston North End-QPR

QPR – Dự đoán Preston North End-QPR

Trong những lần đối đầu gần đây mà Queens Park Rangers thi đấu, người ta quan sát thấy một mô hình khá nhất quán: ít nhất một bên đã giữ sạch lưới. Nhìn lại 6 trận đấu gần nhất của anh ấy, chúng tôi nhận ra rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, các đội đối phương đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng trong khi câu lạc bộ Queens Park Rangers ghi được 1 bàn thắng.

Thống kê trước trận cho thấy CLB Queens Park Rangers:

  • Đã không thắng Preston North End trong 2 lần đối đầu gần nhất trên sân khách.
  • Đã không thành công trên sân khách trong 4 lần đối đầu trước đó tại giải đấu.

Trận đấu – Dự đoán Preston North End-QPR

Nếu quan sát các lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 12/07/2019, chúng ta thấy rằng Preston North End đã thắng 2 lần trong các trận đấu này, câu lạc bộ Queens Park Rangers ghi được 3 chiến thắng và số lượng cổ phiếu lên tới 1.

Tổng cộng lại, hai câu lạc bộ đã ghi được 16 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 7 bàn cho Preston North End và 9 bàn cho Queens Park Rangers. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Trận đấu - Dự đoán Preston North End-QPR
Trận đấu – Dự đoán Preston North End-QPR

Dự đoán Preston North End-QPR

Ole777 nghĩ rằng Queens Park Rangers sẽ rất khó ghi bàn trước đội Preston North End này, những người có khả năng giành chiến thắng. Do đó, chúng ta kỳ vọng vào một thế trận rất cân bằng và lợi thế 1-0 cho Preston North End khi kết thúc 90 phút, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Dự đoán Preston North End-QPR
Dự đoán Preston North End-QPR

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Theo mức giá mà các nhà cái SOI KÈO đưa ra hiện có trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, thắng Preston North End cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình với 2,3 , cược ăn chia được báo giá là 3,26 và đặt cược vào chiến thắng của câu lạc bộ Queens Park Rangers được báo giá là 3,28 . Đây là những tỷ lệ hoàn vốn cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được vào lúc này.