OLE777_Dự đoán Marseille-Annecy FC

ty-le-keo-nha-cai-hom-nay-1
82 / 100

Tại Coupe De France, trận tứ kết quan trọng giữa Marseille và Annecy FC sẽ diễn ra vào thứ tư. Vì đội vượt qua vòng loại sẽ giành vé vào bán kết, nên chúng ta dường như đang trên đường trải nghiệm một cuộc đối đầu hoành tráng giữa hai đối thủ này. Dưới đây là những dự đoán Marseille-Annecy FC, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của OLE777 cho trận đấu (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Marseilles – dự đoán Marseille-Annecy FC

Sau thất bại 0-3 trước Paris Saint-Germain tại Ligue 1, trong lần gặp nhau gần nhất, Marseille sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn rất nhiều.

Trong lần gặp nhau trước đó, Marseille có tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và tung ra 19 cú sút trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối diện, Paris Saint-Germain, có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Kylian Mbappé (25′, 55′) và Lionel Messi (29′) ghi bàn cho Paris Saint-Germain.

Trong 6 trận trước đó, Marseille dưới sự dẫn dắt của Igor Tudor đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng, tương đương với trung bình 1,67 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Marseilles - dự đoán Marseille-Annecy FC
Marseilles – dự đoán Marseille-Annecy FC

Annecy F.C. – dự đoán Marseille-Annecy FC

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Sochaux tại Ligue 2, Annecy FC sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Moïse Sahi (63′) là người ghi bàn duy nhất cho Annecy FC. Moussa Doumbia (2′, 38′), Gaëtan Weissbeck (17′), Tony Mauricio (58′) và Eliezer Mayenda (92′) ghi bàn cho Sochaux.

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Annecy FC ghi được 9 bàn thắng trong tất cả các trận đấu này. Annecy FC cũng đã ghi thêm các bàn thắng vào danh sách của họ trong mỗi dịp này. Trong khoảng thời gian này, đội cũng để lọt lưới 10 bàn. Dù những con số này cho thấy điều gì, chúng ta phải chờ xem liệu quy tắc này có thực sự được tuân thủ trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Annecy F.C. - dự đoán Marseille-Annecy FC
Annecy F.C. – dự đoán Marseille-Annecy FC

Tin tức: Marseille

HLV Igor Tudor của Marseille sẽ phải để Amine Harit và Samuel Gigot ngồi dự bị. Cengiz Ünder sẽ không thể thi đấu trận này vì bị treo giò.

Tin tức: Annecy FC

Trước cuộc đối đầu này, Laurent Guyot, huấn luyện viên của Annecy FC, không lo ngại về tình trạng thể lực của các cầu thủ bởi ông ấy giới thiệu một đội đang có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán Marseille-Annecy FC

Theo ước tính của OLE777, Marseille nên cố gắng tạo ra nhiều cơ hội và chuyển hóa một số trong số chúng. Tuy nhiên, Annecy FC gần như không thể tạo ra cơ hội nào dù đội bóng này được cho là cũng có thể ghi được bàn thắng. Vì vậy, chiến thắng dễ dàng 3-1 dành cho Marseille là điều được dự báo khi kết thúc thời gian thi đấu chính thức.

Dự đoán Marseille-Annecy FC
Dự đoán Marseille-Annecy FC

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Quan sát tỷ lệ SOI KÈO cược mới nhất của nhà cái có sẵn trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, đặt cược tiền của bạn vào Marseille được báo giá là 1,18, cược vào một trận hòa được báo giá là 7,9 và đặt cược tiền của bạn vào chiến thắng của Annecy FC cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 14,5. Đây là những tỷ lệ lợi nhuận cạnh tranh nhất mà bạn có thể có tại thời điểm này.