OLE777_Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Dự đoán OGC Nice - AJ Auxerre
82 / 100

Vào thứ sáu, trong trận đấu ở Ligue 1, Auxerre sẽ thi đấu trên sân của đối thủ của họ, OGC Nice đội sẽ là chủ nhà của họ. Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre. Bạn có thể tìm thấy tất cả các dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận đấu này cùng OLE777 bên dưới (cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

OGC nice – dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Sau chiến thắng 0-3 trước AS Monaco tại Ligue 1, OGC Nice sẽ cố gắng lặp lại thành công này trong lần gặp nhau này.

Ở trận trước, OGC Nice có tỷ lệ cầm bóng lên tới 44% và tung ra 12 cú sút trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Bên phía OGC Nice, những người ghi bàn là Terem Moffi (8′, 26′) và Khéphren Thuram (43′). Đối diện, AS Monaco tung ra 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre
Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Những kết quả gần đây cho thấy hậu vệ cánh của OGC Nice đã cống hiến hết mình. Trong 6 trận đấu trước đó, OGC Nice phòng ngự rất hiệu quả khi chỉ để lọt lưới 1 bàn cả trận. Rõ ràng, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải được xác minh‌ trong trận đấu này.

Các kết quả trước đó cho thấy OGC Nice:

  • Đã không phải nhận một thất bại trong giải đấu trước Auxerre trong 2 trận gần nhất của họ.
  • Chưa trải qua bất kỳ thất bại nào trong 8 trận sân nhà trước đó. Một chuỗi mà nhóm hy vọng sẽ tiếp tục.

Auxerre – dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Auxerre đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước FC Lorient với tỷ số 0-1 tại Ligue 1 trong trận đấu trước đó.

Ở trận trước, Auxerre có tỷ lệ cầm bóng lên tới 39% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Rayan Raveloson (58′) là người ghi bàn duy nhất cho Auxerre. Đối diện, FC Lorient, có 18 lần sút trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Trong 6 trận trước đó, Auxerre dưới sự dẫn dắt của Christophe Pélissier đã chứng kiến ​​những nỗ lực của họ được đền đáp 8 lần, giúp họ ghi trung bình 1,33 bàn mỗi trận.

Thống kê trước trận cho thấy Auxerre:

  • Đã không thắng OGC Nice trong 2 trận sân khách trước đó.
  • Đã không phải chịu bất kỳ thất bại nào trong 2 trận đấu trên sân khách trước đó của họ.
Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre trong 6 trận trước đó
Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre trong 6 trận trước đó

Trận đấu – dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 20/01/2010, chúng ta nhận thấy OGC Nice đã thắng 2 lần trong các trận đấu này, Auxerre thắng 3 và tổng số trận hòa là 1 .

Nhìn chung, hai đội này đã ghi được 10 bàn thắng trong các trận đấu này, được chia như sau: 4 bàn cho OGC Nice và 6 bàn cho Auxerre. Điều này tương đương với trung bình 1,67 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 11 của Ligue 1 vào ngày 16/10/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy AJ Auxerre 1-1 OGC Nice.

Trong thời gian này, Auxerre đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 45% và thực hiện 11 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Nuno Joia Da Costa (42′) là người ghi bàn thắng duy nhất.

Bên phía đối phương, OGC Nice có 9 lần sút trúng khung thành trong đó có 2 lần trúng đích. Andy Delort (20′) ghi bàn.

Eric Wattellier làm trọng tài cho trận đấu.

Tin tức: OGC Nice

Cho rằng nhóm của anh ấy gần như hoàn chỉnh, Didier Digard, huấn luyện viên của OGC Nice, chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi liên quan đến tình trạng thể chất của đội mình. Marcin Bulka sẽ không chơi cuộc họp này. Ngoài cái sau, tất cả mọi người đều có mặt.

Tin tức: AJ Auxerre

Người quản lý của Auxerre, Christophe Pélissier phải giải quyết một số lượng lớn sự vắng mặt. Théo Pellenard và Elisha Owusu sẽ không có mặt trên sân.

Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre

Theo OLE777, OGC Nice chắc chắn sẽ tạo ra đủ cơ hội để tìm đến khung thành nhiều hơn một lần mà không để thủng lưới một bàn nào trước Auxerre, người rất khó ghi bàn. Vì vậy, chúng ta kỳ vọng vào một trận đấu thành công với hai bàn thắng và tỷ số chung cuộc là 2-0 nghiêng về OGC Nice khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.

Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre đối với cược “VND”
Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre đối với cược “VND”

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Bằng cách quan sát tỷ lệ cược mới nhất từ ​​các nhà cái có sẵn trên thị trường, Dự đoán OGC Nice-AJ Auxerre đối với cược “VND”, chọn OGC Nice thắng cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình với 1,62, cược hòa được tính 4 và cược thắng là Auxerre là 6. Đây là những SOI KÈO cược tốt nhất bạn có thể có ngay bây giờ.