Dự đoán PSS Sleman – Persik Kediri

Dự đoán PSS Sleman - Persik Kediri

Cuộc đụng độ tại Liga 1 diễn ra vào thứ năm tuần này sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà PSS Sleman đối đầu với Persik Kediri.

Bên dưới, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu PSS Sleman – Persik Kediri (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

PSS Sleman

Sau thất bại 0-2 trước Persib Bandung ở Liga 1, trong lần đối đầu trước đó, PSS Sleman sẽ cố gắng giành chiến thắng trong lần này.

Ciro (27′, 40′) ghi bàn cho Persib Bandung.

Dự đoán PSS Sleman - Persik Kediri
Dự đoán PSS Sleman – Persik Kediri

Một trong những điểm nổi bật trong các trận gần đây nhất của PSS Sleman là số lần gặp nhau mà một bên không ghi được bàn thắng. Dựa trên sáu lần chạm trán đã diễn ra trước đó, việc đặt cược vào “cả hai đội ghi bàn” sẽ khiến bạn mất tiền cược cho 5 lần trong số đó. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong trò chơi tiếp theo hay không.

Persik Kediri

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước PSIS Semarang ở Liga 1, Persik Kediri sẽ cố gắng giành một kết quả tốt hơn ở lần này.

Persik Kediri đã ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong những lần gặp nhau này, đội đã để thủng lưới tổng cộng 9 bàn.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 6 của Liga 1 ngày 23/08/2022. Hai đội hòa nhau với tỷ số Persik Kediri 0-2 PSS Sleman.

Tin tức: PSS Sleman

Vì nhóm của anh ấy khá mạnh nên huấn luyện viên Sleman của PSS chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết liên quan đến tình trạng thể chất của đội mình. Dave M Bền vững sẽ vắng mặt trong trò chơi này. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác. Hokky Caraka sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ.

Tin tức: Persik Kediri

Người quản lý Persik Kediri có rất ít lựa chọn trong cốt lõi của mình. Sutan Zico và Dany Saputra sẽ không thể thi đấu trận này. Raia Irvanza sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu này vì bị treo giò.

Dự đoán

Ole777 cho rằng Persik Kediri sẽ phải dốc hết sức lực để hạ gục đội hình PSS Sleman này, rất có thể sẽ ghi được bàn thắng và ấn định chiến thắng. Do đó, đây được dự đoán sẽ là một thế trận chặt chẽ và lợi thế dẫn trước 1-0 cho PSS Sleman khi kết thúc 90 phút, sẽ rất thú vị để chờ xem kết quả sẽ ra sao.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Quan sát tỷ lệ cược mới nhất từ ​​​​các nhà cái có sẵn trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, chọn thắng PSS Sleman cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 2,1, cược hòa nhân 3 và thực hiện đặt cược khi thành công của Persik Kediri mang đến cho bạn khả năng nhân số tiền đặt cược của mình lên 3,3. Đây là những cược tốt nhất hiện có.