OLE777_Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Dự đoán Raja Casablanca - MC Oujda
82 / 100

Thứ Ba, đối đầu với Botola, MC Oujda sẽ thi đấu trên sân của đối thủ, Raja Casablanca , chủ nhà của anh. Trên trang OLE777, bạn sẽ thấy tất cả các số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda (bao gồm các tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này).

Raja Casablanca – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Sau chiến thắng 0-2 ở Botola trước RS Berkane, Raja Casablanca sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt như vậy cho những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Raja Casablanca - Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda
Raja Casablanca – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Một trong những đặc điểm thú vị của các trận đấu gần đây nhất của Raja Casablanca là tỷ lệ kết quả mà một bên không ghi bàn rất cao. Lấy 6 lần gặp nhau trước đây đã diễn ra, đặt cược vào “cả hai đội ghi bàn” sẽ khiến bạn mất tiền đặt cược trong 5 lần trong số đó.

MC Oujda – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Sau thất bại trước Difaâ El Jadidi ở Botola, MC Oujda hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

MC Oujda gần đây không cho thấy những chỉ số ấn tượng trên hàng công. Đối đầu với đối thủ của họ, đội chỉ ghi được 4 bàn trong 6 lần đối đầu gần nhất. Trong những trận đấu này, MC Oujda cũng để lọt lưới tới 7 bàn thua. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không được duy trì‌ trong trò chơi này.

Trận đấu – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau gần đây nhất của họ, tính đến ngày 22/01/2020, chúng ta nhận thấy rằng những trận đấu này thật đau đớn cho MC Oujda khi không thể giành được một thành công nào trong khi Raja Casablanca hoàn toàn dẫn đầu và là đội giành chiến thắng với tỷ lệ 67%. của những trận đối đầu đó.

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã nâng tổng số bàn thắng lên 17 bàn trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 13 bàn do công của Raja Casablanca và 4 bàn do công của MC Oujda. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Trong giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào Ngày thi đấu thứ 21 của Botola vào ngày 25/04/2022. Hai đội hòa nhau với tỷ số Raja Casablanca 2-0 MC Oujda.

Trận đấu - Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda
Trận đấu – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Tin tức: Raja Casablanca – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Trước cuộc đối đầu này, HLV Raja Casablanca không có gì phải lo lắng về thể lực của các học trò bởi ông may mắn tung vào sân một hàng công trăm phần trăm thi đấu đỉnh cao.

Tin tức: MC Oujda – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Khi cuộc đối đầu này đến gần, HLV trưởng MC Oujda không cần phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ vì ông ấy có một đội ngũ sung mãn trăm phần trăm.

Tin tức: MC Oujda - Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda
Tin tức: MC Oujda – Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Dự đoán Raja Casablanca-MC Oujda

Xét tất cả các yếu tố, chắc chắn Raja Casablanca sẽ thường xuyên cầm bóng và ít chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Ngược lại, MC Oujda khó tìm được khoảng trống nơi hàng thủ đối phương dù đội bóng này rất có thể sẽ tạo ra những cơ hội rút ngắn tỷ số. Đây là lý do tại sao Ole777 dự đoán thành công với tỷ số 3-1 cho Raja Casablanca khi hết thời gian quy định.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta quan sát các tỷ lệ SOI KÈO cá cược có sẵn trên thị trường, đối với cược 1X2, đặt cược cho chiến thắng của Raja Casablanca được báo giá là 1,37 , dự đoán một trận hòa được báo giá là 4 và đặt cược vào chiến thắng của MC Oujda được hưởng lợi từ tỷ lệ cược là 9,5. Đây là những tỷ lệ cược cạnh tranh nhất trên thị trường mà bạn có thể hưởng lợi từ bây giờ.