OLE777_Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Soi kèo và dự đoán Kuwait - Lebanon
82 / 100

Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon : Những người ủng hộ của cả hai phe đang nóng lòng chờ đợi cuộc gặp gỡ của các trận giao hữu quốc tế được lên kế hoạch vào thứ bảy này. Vào ngày này, Kuwait sẽ thi đấu với Lebanon. Kiểm tra tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của OLE777 dưới đây (cùng với tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu).

Cô-oét – Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Sau chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu quốc tế trước Singapore, Kuwait muốn ghi thêm một thành công nữa trong lần gặp gỡ này.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 trận trước đó mà Kuwait tham dự. Đối với việc ghi bàn trong khoảng thời gian này, các đội đối phương ghi được tổng cộng 6 bàn trong khi Kuwait ghi được 6 bàn.

Cô-oét - Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon
Cô-oét – Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Liban – Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Iran ở Vòng loại World Cup – khu vực châu Á, Lebanon sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những người ủng hộ họ, những người đã thực hiện chuyến đi nhân dịp này.

Trong trận đấu trước đó, Lebanon có tỷ lệ cầm bóng là 27% và có 3 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối diện, Iran tung ra 8 cú sút trong đó có 4 lần trúng đích. Sardar Azmoun (35′) và Alireza Jahanbakhsh (72′) ghi bàn cho Iran.

Lebanon đã phung phí rất nhiều cơ hội ghi bàn thời gian gần đây. Đối đầu với các đối thủ của họ, đội chỉ ghi được 2 bàn trong 6 lần đối đầu gần nhất. Trong các trận đấu này, Lebanon cũng để thủng lưới tổng cộng 10 bàn. Tuy nhiên, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải được xác minh‌ trong cuộc họp này.

Liban - Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon
Liban – Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Trận đấu – Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Nếu quan sát các cuộc đối đầu trước đây của họ tính đến ngày 15/10/2013, chúng ta thấy rằng Kuwait thắng 2 lần trong các trận đấu này, Lebanon ghi 0 chiến thắng và tổng số trận hòa là 4.

Nhìn chung, hai đội này đã có được tổng cộng 6 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 4 bàn cho Kuwait và 2 bàn cho Lebanon. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 1 bàn thắng mỗi trận.

Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Theo ước tính của chúng tôi, Kuwait có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới đội bóng đến từ Liban, đội mà chúng tôi tin rằng có khả năng ghi bàn và giữ lợi thế. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đụng độ cam go và chiến thắng cách biệt 1 bàn và kết quả 0-1 cho Lebanon khi kết thúc trận đấu. Một trận đấu sẽ được chơi trên không có gì.

Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon
Soi kèo và dự đoán Kuwait-Lebanon

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét SOI KÈO các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, đối với cược 1X2, đặt cược cho Kuwait thắng có tỷ lệ cược tốt nhất là 2,88 , cược vào một trận hòa được báo giá là 3,02 và đặt cược vào chiến thắng của Lebanon mang đến cho bạn khả năng nhân lên gấp bội số tiền của mình. tiền cược bằng 2,6 . Đây là những tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.