OLE777_Dự đoán Koper-Mura

Dự đoán Koper - Mura
82 / 100

Dự đoán Koper-Mura: Trên đất của họ, Koper sẽ tìm thấy Mura , người sẽ đi du lịch trong dịp này, trong trận đấu PrvaLiga sẽ được tổ chức vào thứ Tư này. Những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ của OLE777 cho Koper – Mura được hiển thị tại đây (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Koper – Dự đoán Koper-Mura

The Koper tiếp cận cuộc gặp này sau trận chia điểm cuối cùng của họ với Celje ở PrvaLiga kết thúc với tỷ số 1-1.

Aljoša Matko (60′) ghi bàn cho Celje.

Thời gian gần đây, Koper rất hiếm khi trụ được 90 phút mà không nhận bàn thua nào. Thống kê cho thấy, Koper đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trên 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 7 bàn trong quá trình đó. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không giữ‌ trong khoảng thời gian này.

Koper - Dự đoán Koper-Mura
Koper – Dự đoán Koper-Mura

Mura  – Dự đoán Koper-Mura

Mura đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với HNK Gorica với tỷ số 2-0 ở PrvaLiga trong lần gặp trước đó.

Trong lần gặp nhau trước đó, Mura đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 60% và thực hiện 16 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Mura, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Luka Bobičanec (9′) và Martin Šroler (58′). Đối diện, HNK Gorica, có 8 lần sút trúng đích trong đó có 3 lần trúng đích.

Thể hiện sự nhiệt tình của họ đối với những cuộc đấu tay đôi đầy hành động, cả hai bên đã ghi được 20 bàn thắng trong sáu lần đối đầu trước đó mà Mura tung người vào sân, trung bình 3,33 bàn thắng mỗi lần chạm trán. Trên con số này, đối thủ của anh ta đặt 6.

Mura  - Dự đoán Koper-Mura
Mura  – Dự đoán Koper-Mura

Đối đầu – Dự đoán Koper-Mura

Nếu chúng tôi xem xét các cuộc họp trước đó của họ, kéo dài đến ngày 05/05/2021, chúng tôi nhận thấy rằng kết quả giống hệt nhau. Koper thắng 2, Mura thắng 2 và hai CLB chia điểm sau 90 phút thi đấu.

Cùng nhau, những đối thủ này đã ghi được 18 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 9 cho Koper và 9 cho Mura. Điều này tương đương với trung bình 3 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 9 của PrvaLiga vào ngày 09/11/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Mura 2-1 Koper.

Tin tức: Koper – Dự đoán Koper-Mura

Bước vào trận đấu này, HLV Igor Pamić của Koper có thể hài lòng về thể lực của các cầu thủ khi trình làng một đội hình hoàn toàn ở đẳng cấp cao.

Tin tức: Koper - Dự đoán Koper-Mura
Tin tức: Koper – Dự đoán Koper-Mura

Tin tức: Mura – Dự đoán Koper-Mura

Trước cuộc gặp này, người quản lý của Mura, không hề lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ của mình vì ông ấy có một trăm phần trăm nhân viên ở cấp cao nhất.

Dự đoán Koper-Mura

Mọi thứ khiến chúng ta tin rằng Mura sẽ tự trách mình vì đã không thành công trong việc phá vỡ hàng thủ của tập thể Koper này, nhưng điều này có lẽ là không đủ để tránh phải nhận một thất bại. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sẽ có bàn thắng cho cả hai bên và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và tỷ số chung cuộc 2-1 cho Koper sau 90 phút. Chúng ta sẽ xem trò chơi này diễn ra như thế nào.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Theo dõi SOI KÈO tỷ lệ cược mới nhất của các nhà cái có sẵn trên thị trường, để đặt cược vào kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, chiến thắng của Koper thể hiện tỷ lệ cược tốt nhất là 2,1 , đặt cược vào một trận hòa là 3,5 và đặt cược của bạn tiền khi chiến thắng Mura cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình lên 3,16 . Đây là những mức giá tốt nhất bạn sẽ tìm thấy cho bây giờ.